Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Home / Nhà Mặt Đất / Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc được chúng tôi cập nhật liên tục để quý vị nắm rõ bảng giá và những ưu đãi tại từng thời điểm. Hiện nay, càng gần đến ngày bàn giao lượng giao dịch càng sôi động trên thị trường. Vì vậy bảng giá, số lượng căn… đều là những thông tin các nhà đầu tư vô cùng quan tâm.

Theo đúng tiến độ biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc sẽ bàn giao và đi vào hoạt động vào quý III/2019. Đầu tư biệt thự Movepick Phú Quốc thời điểm này là lợi thế giúp nhà đầu tư mua được giá tốt mà không cần đợi quá lâu để được nhận bàn giao biệt thự.

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc tháng 7/2019

Phú Quốc vẫn luôn là thị trường đầu tư sôi động tại phân khúc nghỉ dưỡng, đặc biệt là đối với những dự án có vị trí đẹp – chủ đầu tư uy tín… Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là một trong số đó. Được xây dựng tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc. Vị trí này có kết nối vùng vô cùng thuận lợi đến các khu trung tâm tiện ích như Bãi Dài, thị trân Dương Đông,… để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm – vui chơi giải trí của du khách.

Sự đón nhận nhiệt tình của giới địa ốc đối với dự án là một trong những nguyên nhân lượng bảng hàng biệt thự tại dự án không còn nhiều.

gia-ban-biet-thu-movenpick-waverly-phu-quoc

Hiện tại, mức giá bán biệt thự Movenpick Resort Waverly Phú Quốc trên bảng hàng giao động từ 15,1 – 30 tỷ đồng/căn biệt thự. Khách hàng sẽ được sở hữu một căn biệt thự đa dạng về tầm nhìn: view biển & hồ, view hồ. Tuy nhiên, phần lớn các nhà đầu tư đều lựa chọn những phương án tài chính phù hợp như: Nhận trước lợi nhuận; sử dụng đòn bẩy vay vốn ngân hàng… để tối ưu chi phí đầu tư ban đầu xuống mức thấp nhất.

Theo đó, để sở hữu một căn biệt thự trị giá 15,1 tỷ đồng nhà đầu tư chỉ cần số vốn đầu tư ban đầu là 3,6 tỷ đồng khi nhận trước 3 năm lợi nhuận (tương ứng 20% GTCH) và áp dụng vay vốn 70% GTCH (sau CK 20%).

Bên cạnh đó, ngay thời điểm này nhà đầu tư còn được hưởng nhiều chính sách hấp dẫn ngoài mức giá bán biệt thự biển Movenpick Phú Quốc đang rất hợp lý.

Giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc hợp lý, số lượng hữu hạn

Movenpick Phú Quốc có mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm 12,32% trên tổng diện tích hơn 50ha. Phần lớn diện tích tại dự án dành để phát triển hồ nước nhận tạo, công viên cây xanh. Toàn dự án chỉ có 79 căn biệt thự đẳng cấp thiết kế từ 1 – 2 tầng với lối kiến trúc phóng khoáng, rộng mở như hòa vào thiên nhiên.

Dù chỉ có 79 căn biệt thự nhưng có tới 6 mẫu với lối kiến trúc đa phong cách tầm nhìn đa dạng view biển, view hồ, view cảnh quan mang đến cho du khách nhiều lựa chọn. Điều này cũng quyết định đến giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc. Tùy từng vị trí, tầm view và thiết kế mức giá sẽ có sự khác nhau.

Chính sách bán hàng kèm vô số ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Phú Quốc

Mới đây, chủ đầu tư MIK Group cũng đã công bố chính sách bán hàng mới nhất cho dự án Movenpick Phú Quốc, trong đó có bổ sung thêm một số ưu đãi dành riêng cho khách hàng sở hữu thành công biệt thự trong tháng này.

  • Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/GTBT/năm trong 3 năm đầu. Kể từ năm thứ 4 nhà đầu tư sẽ nhận mức lợi nhuận theo tỷ lệ 85%/năm dựa vào hoạt động thực tế của căn biệt thự.
  • Nhà đầu tư có thể lựa chọn hình thức nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTBT, trừ thẳng vào giá bán.
  • Đặc biệt, nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng, tổng vốn vay lên tới 65%GTBT. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả lãi suất của khoản vay trong 12 tháng nhưng giá trị khoản vay không quá 60%. Như vậy với 35%GTBT cùng ưu đãi nhận trước lợi nhuận nhà đầu tư đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp tại 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Ưu đãi dành cho khách hàng mua biệt thự Movenpick Phú Quốc tháng 5/2019

Ngoài mức giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc cạnh tranh dự án còn được đánh giá cao khi tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn:

  • Theo đó khi mua biệt thự Movenpick Phú Quốc nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Resort & Hotel do MIK group phát triển.
  • Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được tặng thêm một số chuyến du lịch Thuỵ Sỹ 8 ngày dành cho 2 người có giá trị gần 150 triệu VNĐ (có thể quy đổi trừ vào giá bán).

Hiện tại giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc đang rất tốt kèm theo đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn, vì thế đây là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư xuống tiền. Hãy nắm bắt cơ hội để lựa chọn cho mình những căn biệt thự ưng ý nhất ngay hôm nay!