Dự án Alpha City làm thay đổi bộ mặt Skyline của thành phố

Home / Chung Cư / Dự án Alpha City làm thay đổi bộ mặt Skyline của thành phố

Dự án Alpha City làm thay đổi bộ mặt Skyline của thành phố. Có rất nhiều hạng mục công trình lớn đang được đầu tư xây dựng với quy mô hoành tráng tại Sài gòn, một thành phố phát triển năng động và sầm uất nhất của cả nước. Các dự án được hoàn thành sẽ thổi vào đây một làn gió mới với những thay đổi lớn lao. Alpha City Cống Quỳnh quận 1 làm thay đổi bộ mặt Skyline thành phố liệu có thể hay không? Dự án Alpha City của tập đoàn được đặt nhiều kỳ vọng sẽ tạo ra một bước đột phá. Liệu giấc mơ đó của Alpha King có thể trở thành hiện thực. Hãy tham khảo cùng tôi trong bài viết dưới đây nhé!

Phối cảnh dự án căn hộ Alpha City Quận 1

Phối cảnh dự án căn hộ Alpha City Quận 1

1. Thiết kế độc đáo của dự án Alpha City Cống Quỳnh quận 1

Với tham vọng tạo nên một bước đột phá trong chiến dịch mở rộng thương hiệu tại thị trường Việt Nam. Tập đoàn Alpha King đã đầu tư rất nhiều công sức cho công trình mở màn đầu tay tại số 87, Cống Quỳnh quận 1. Với tài chính mạnh, với đội ngũ chuyên gia đông đảo, với bề dày kinh nghiệm lâu năm, dự án của tập đoàn đang diễn ra thuận lợi với nhiều kì vọng từ nhân dân Sài Thành.

Dự án Alpha City Cống Quỳnh quận 1 làm thay đổi bộ mặt Skyline của thành phố liệu có thể được hay không? Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào điều này vì thiết kế độc đáo của công trình không thể trộn  lẫn và quy mô dự án vô cùng hoành trang nên tầm ảnh hưởng của nó là điều đương nhiên.

Quy mô dự án lớn với diện tích tọa lạc rộng rãi trên khu đất vàng của trung tâm quận 1. Dự án này được thiết kế với với 2 bộ phận cấu thành là khu căn hộ cao cấp mang tên Alpha Hill với hơn 1000 căn hiện đại. Bạn có thể chọn căn hộ diện tích nhỏ với thiết kế một phòng ngủ, cũng có thể lựa chọn căn lớn hơn với nhiều phòng ngủ để phục vụ cho sinh hoạt gia đình.

Liền kề là trung tâm thương mại 8 tầng với nhiều dịch vụ hoàn hảo nhất. Thõa sức mua sắm, thõa sức giải trí, thõa sức tận hưởng hương vị tuyệt vời nhất của cuộc sống. Trong tòa cao ốc này, mọi thứ đều sẵn sàng để phục vụ bạn nếu có nhu cầu.Khu vui chơi trẻ em thiết kế khoa học, phù hợp với tâm lý lứa tuổi nên hầu hết mọi trẻ em đều thích thú.

Tiện ích tại căn hộ Alpha City Quận 1

Tiện ích tại căn hộ Alpha City Quận 1

Rạp chiếu phim ngoài trời trên tầng 49 có sức chứa lớn chưa từng có. Dịch vụ quán Bar ở đây thực sự mang tầm đẳng cấp quốc tế. Nếu bạn chưa được một lần thưởng thức và chiêm ngưỡng thì hãy một lần trải nghiệm để cảm nhận giá trị đích thực.Các căn hộ đều được lựa chọn phong thủy kỹ càng với hướng thiết kế giao hòa cùng đất trời, để không gian trong nhà tràn ngập ánh sáng và khí trời.

Các mảng kiến trúc cây xanh được thiết kế xen lẫn trong từng hạng mục công trình nên nhìn tổng thể dự án như một khu rừng thu nhỏ.Nội thất vô cùng độc đáo với phần gạch lót chuẩn ở khu hành lang rộng thoáng cùng với công nghệ 4.0 được thiết kế trong mỗi căn hộ sẽ khiến bạn thực sự hài lòng, nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

2. Dự án Alpha City Cống Quỳnh quận 1 làm thay đổi bộ mặt Skyline thành phố

Với thiết kế độc đáo của dự án Alpha City Cống Quỳnh quận 1 sẽ tạo ra một gương mặt, một diện mạo mới cho thành phố Sài Gòn. Tòa cao ốc xanh rờn xuất hiện giữa lòng thành phố trở thành biểu tượng nổi bật nhất.Bộ mặt của Sài Thành trở nên hiện đại hơn bao giờ hết với hạng mục công trình này.

Từ đây, cư dân trong thành phố có thể thõa thích mua sắm ở trung tâm thương mại hiện đại nhất cả nước. Họ được tận hưởng mọi dịch vụ hoàn hảo nhất, một không gian sống tuyệt vời nhất mà không phải ở đâu cũng có được như thế.Thành phố Sài Gòn trở nên sầm uất, phồn thịnh hơn, hiện đại hơn và nhộn nhịp, năng động hơn với nhiều hoạt động kinh doanh hay giải trí.

Nội thất cao cấp tại căn hộ Alpha City Cống Quỳnh

Nội thất cao cấp tại căn hộ Alpha City Cống Quỳnh

Nhu cầu nhà đất của người dân cũng vì thế mà cũng thay đổi theo. Người ta sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền lớn để có được một không gian sống tốt, một căn hộ tốt thay vì tìm đến những căn hộ có tiện ích sử dụng chỉ ở mức khá.Hướng thiết kế, đầu tư của dự án cũng tác động tới nhiều hạng mục công trình nhà đất khác trong cả nước. Các nhà đầu tư trở nên mạnh tay hơn trong chiến dịch đầu tư nhiều vào việc nâng cao chất lượng tiện ích để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

Căn hộ Alpha City Quận 1 làm thay đổi bộ mặt Skyline thành phố là điều sẽ xẩy ra khi hạng mục công trình này được hoàn thành. Chúng ta chờ đợi thành phố khoác lên mình một chiếc áo mới đẹp hơn, hiện đại hơn. Tập đoàn Alpha King sẽ chinh phục hoàn toàn thị trường Việt Nam bằng những tiện ích mà nó mang lại cho con người trong từng hạng dự án của mình.