Dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1 thu hút đầu tư lớn

Home / Chung Cư / Dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1 thu hút đầu tư lớn

Trong những năm gần đây, nhiều cá nhân quan tâm đến Alpha Riverside Ba Son Quận 1 và muốn góp đầu tư lớn nhằm mục sinh lời tương lai. Xuất phát yếu tố khách quan hoặc chủ quan thì chúng ta cần nắm rõ để hiểu kỹ hơn sức hút đầu tư của dự án này lớn đến vậy.

Phối cảnh dự án căn hộ One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Phối cảnh dự án căn hộ One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

? Quy mô dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1

Theo bản vẽ công trình, chúng ta thấy vẻ sầm uất của 4 tầng hầm với sức chứa lớn. Ngoài ra, quy mô xây dựng 8 tầng khối đến phục vụ dịch vụ thương mại; 38 tầng căn hộ thương mại và 1 tầng làm roofstop bar. Diện tích mỗi căn hộ: 50 – 200 m2.

Bên quản lý bất động sản địa bàn đánh giá dự án là thí điểm về công nghệ BIM. Nơi ứng dụng Smarthome hay giải pháp“ngôi nhà thông minh” nên người dân có thể tương tác với căn hộ qua phần mềm tải về điện thoại. Điều này giúp toàn khu tiết kiệm năng lượng và kiểm soát hệ thống an ninh một cách an toàn và đảm bảo. Với quy mô dự án rộng lớn thì việc quản lý này là hết sức cần thiết giúp tiết kiệm nguồn nhân lực một cách tối đa. Nó giúp cuộc sống thỏa mãn tiêu chí hiện đại bắt kịp thời đại công nghệ 4.0.

Bạn nên đầu tư vào dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1 không ?

Địa phương sở hữu thế mạnh về điều kiện tự nhiên và chính sách ưu đãi tạo nên điểm nhấn thu hút khách hàng quan tâm ngày càng nhiều. Vì vậy, ngay khi bạn mở bán khó tránh khỏi tình trạng cháy hàng. Theo thống kê, giai đoạn 1 đã hoàn thành và đã bán hơn 99% số lượng căn hộ trong dự án.

Giới chuyên gia nhận định, dù chủ đầu tư là ai khi đến khu đô thị Bason đều bị cuốn hút là điều hiển nhiên. Cũng giống như các thành phố lớn trên thế giới, nơi nào có tuyến Metro đi qua đều giúp giá trị bất động sản tại tăng ít nhất 20%. Hơn nữa, trong lòng khu đô thị dự án có trạm nhà ga phục vụ nhu cầu di chuyển của cư dân nơi đây.

Trong thời gian tới, Cầu Thủ Thiêm quận 2 được khánh thành nối với khu đô thị Bason qua cầu Thủ Thiêm vào một ngày không còn xa. Tiện ích đảm bảo sự đồng bộ ngay trong giai đoạn 1 khi chủ đầu tư Vinhomes công bố tổng thể. Các điểm cung cấp dịch vụ: trường học, bệnh viện, công viên, siêu thị,…được xây dựng đồng bộ cho thấy nhà thiết kế chú trọng rất nhiều. Ngoài ra, họ hướng tới toàn khu thành mảng xanh để trở thành nơi đáng sống bậc nhất.

Trước tiềm năng sẵn có thì việc bỏ vốn đầu tư giúp mang lại nguồn lợi nhuận lớn và đủ cơ sở bước phát triển lâu dài. Nếu bạn cũng bị thu hút vào dự án One Alpha Riverside Ba Son Quận 1 thì tự tin đưa ra quyết định của mình.